Epilogue > Art Forum > Art/Art - General > Thầy Park de hoc tro nghi ng...
Topic:

Thầy Park de hoc tro nghi ngoi sau tran dau voi bahrain

[Last post]
1 post / 0 new
haigiacmo06's picture
Joined: 03/17/2018
Offline

Trung vệ Đình Trọng không kịp hồi phục chấn thương nên HLV Park Hang Seo quyết định để Văn Hậu đá trung vệ cùng Tiến Dũng & Duy Mạnh. đấy là quyết định khá bất ngờ đột ngột bởi sở trường của cầu thủ người Thái Bình này là hậu vệ biên, trong những lúc trong tay ông Park còn có 1 trung vệ thực thụ là Văn Lợi. Dù vậy, cạnh tranh với Olympic Bahrain có tương đối nhiều cầu thủ cao lớn lại liên tục chơi bóng bổng, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã quyết định chọn lựa Văn Hậu chơi trung vệ do anh cao nhất đội (1m85) để giải quyết các đường bóng bổng. thực ra, Văn Hậu đã chơi tròn vai và cùng những bằng hữu xử lý kha khá tốt các pha không chiến.

Xem thêm link sopcast các trận đấu tại http://soikeo365.net/link-sopcast/

Chưa hết, ở trận đấu với Olympic Bahrain, ông Park còn ra quyết định để Công Phượng ngồi ngoài & xếp Văn Đức đá tiền vệ phải. Lấy an toàn và đáng tin cậy làm đầu, BHL đã xếp Văn Đức, một cầu thủ có khả năng bổ trợ phòng ngự tốt, đá chính.

các sự thay đổi đó khiến kẻ địch bất thần, còn với thầy Park thì đang không có khái niệm: Cầu thủ khét tiếng hơn thế thì được đá chính! Với ông, điều quan trọng nhất là cầu thủ đó phải phù hợp với toan tính phương án. “Trận đấu ở vòng knock-out luôn rất quan trọng. Chỉ một sai lầm, dù cho có nhỏ, cũng có thể khiến toàn đội phải trả giá”, ông Park dặn dò các học trò như thế trước giờ bóng lăn. tư tưởng chơi chậm chắc bên phần sân nhà & không rối rít tấn công được các cầu thủ nước ta tiến hành triệt để trong suốt hiệp 1, đề phòng các pha phản công bằng bóng dài của đối thủ cạnh tranh.
Trung vệ Đình Trọng không kịp hồi phục chấn thương nên HLV Park Hang Seo đưa ra quyết định để Văn Hậu đá trung vệ cùng Tiến Dũng & Duy Mạnh. đấy là quyết định khá bất ngờ đột ngột bởi sở thích của cầu thủ người Thái Bình này là hậu vệ biên, trong lúc trong tay ông Park còn có một trung vệ thực thụ là Văn Lợi. Dù vậy, tuyên chiến và cạnh tranh với Olympic Bahrain có tương đối nhiều cầu thủ cao lớn lại liên tiếp chơi bóng bổng, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã đưa ra quyết định chọn lựa Văn Hậu chơi trung vệ do anh cao nhất đội (1m85) để xử lý các đường bóng bổng. thực tế, Văn Hậu đã chơi tròn vai và cùng những bằng hữu giải quyết và xử lý kha khá tốt các pha không chiến.

Chưa hết, ở trận đấu với Olympic Bahrain, ông Park còn ra quyết định để Công Phượng ngồi ngoài và xếp Văn Đức đá tiền vệ phải. Lấy tin cậy làm đầu, BHL đã xếp Văn Đức, một cầu thủ có tác dụng hỗ trợ phòng ngự tốt, đá chính.

Xem thêm bản tin bóng đá http://soikeo365.net/tin-bong-da/

những sự thay đổi đó khiến kẻ địch bất ngờ, còn với thầy Park thì dường như không có khái niệm: Cầu thủ khét tiếng hơn vậy thì được đá chính! Với ông, điều quan trọng nhất là cầu thủ đó phải phù hợp với toan tính phương án. “Trận đấu ở vòng knock-out luôn rất quan trọng. Chỉ một sai lạc, mặc dù có nhỏ, cũng có thể khiến toàn đội phải trả giá”, ông Park dặn dò những học trò như thế trước giờ bóng lăn. tư tưởng chơi chậm chắc bên phần sân nhà & không vội vàng tiến công được những cầu thủ việt nam thực hiện triệt để suốt trong quãng hiệp 1, đề phòng các pha phản công minh bóng dài của đối thủ.
“Trước mỗi trận đấu, toàn đội thường có ít nhất hai buổi họp. đầu tiên là họp xem băng hình đối thủ rồi từ đó đề ra đấu pháp cần được đá ra làm sao. tiếp theo sau, 3 tiếng trước giờ lên xe rời nơi đóng quân để ra sân thi đấu, HLV Park Hang Seo công bố đội hình xuất phát. Ở đó, thầy Park chủ yếu động viên tinh thần các cầu thủ chứ không nặng nề nói tới chuyên môn”, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng kể về các bước, cách làm việc của HLV Park Hang Seo trước mỗi trận đấu của Olympic việt nam.

thực tế, trước trận đấu với Olympic Bahrain, ông Park đã khích lệ lòng tin để làm ra thoải mái và dễ chịu cho các học trò. Đặc biệt, trong giờ nghỉ giữa hai hiệp, ông Park nhu yếu đội thay đổi lối chơi, tiến công nhiều hơn. Sự điều chỉnh đó khiến đối thủ cạnh tranh có phần bất ngờ đột ngột. Rồi ra quyết định đưa Công Phượng & Văn Toàn vào sân đã tạo luồng sinh khí cho các pha tấn công. hi vọng giải quyết trận đấu trong 90 phút khi đối thủ mất người, ông Park tỏ ra khá nhạy bén khi thay người.

“Trận đấu thời điểm ngày hôm nay các bạn đã triển khai tốt ý đồ giải pháp của tôi, khiến tôi rất hạnh phúc. hiện giờ, những bạn cứ thoải mái và dễ chịu để hướng tới trận đấu phía trước với Olympic Syria. Chúng ta đã vào đến đây thì phải cố gắng nỗ lực hơn nữa”, ông Park nói với cầu thủ sau trận đấu với Olympic Bahrain.
Tranh thủ ngày nghỉ hiếm hoi, các tuyển thủ dậy sớm ăn sáng rồi cùng nhau xuống sảnh khách sạn ngồi uống café “chém gió” xả stress. và dĩ nhiên, “chủ chi” của buổi coffe sáng qua là Công Phượng. Tiền đạo của HAGL chiêu đãi các đồng đội sau khoản thời gian trở thành người hùng, ghi bàn duy nhất đem đến chiếc vé tứ kết lịch sử dân tộc cho Olympic nước ta.

Đến giữa trưa, toàn đội vẫn được nhu cầu đi bộ một vòng cạnh nơi đóng quân để giãn gân cốt trước khi trở về hotel để bơi và ăn cơm. Bầu không gian vui tươi tràn ngập ở cả tập thể thầy trò HLV Park Hang Seo. Việc lần đầu tiên trong lịch sử hào hùng giành quyền vào chơi vòng tứ kết của một kỳ Đại hội lớn nhất châu lục khiến toàn đội hưng phấn & biểu lộ sự quyết tâm trước Syria ở tứ kết.
Cũng trong trắng qua, trung vệ Đình Trọng đã được các bác sỹ mang đi kiểm tra chấn thương tại Tiểu ban y tế của Đoàn TTVN. Bác sỹ kỳ cựu Nguyễn Trọng Hiền đã thăm khám cho anh & kết luận: Đình Trọng chỉ bị căng cơ nhẹ & có thể hồi phục kịp để thi đấu trận tứ kết với Syria.

Chiều nay, Olympic VN sẽ có buổi tập nhẹ tại sân phụ Bung Karno.

Xem thêm soi kèo các trận đấu tại http://soikeo365.net/soi-keo/soi-keo-asiad/

Art at its best.