Epilogue > Art Forum > Art/Art - General > m88 link Ronaldo bi the do: da...
Topic:

m88 link Ronaldo bi the do: dang trach hay dang thuong?

[Last post]
1 post / 0 new
haigiacmo06's picture
Joined: 03/17/2018
Offline

http://nhacaiso.vn/link-vao-m88/ trận đấu định mệnh giữa Juventus với Valencia đã khiến Ronaldo bị rơi vào tình thế dở khóc dở cười khi tấm thẻ đỏ của trọng tài Brych được giơ ra. có lẽ lúc bấy giờ người ta lại thấy Ronaldo đáng thương hơn đáng trách trong sự cố lần này.

sau khi trận đấu của Juventus & Valencia kết thúc, tấm thẻ đỏ cùng mức án phạt mà Ronaldo sẽ phải nhận đã được lôi ra thảo luận trên đa số những trang social. vô số chủ kiến trái chiều khác nhau được đặt ra, với các người không thích Ronaldo thì họ được một phen hả hê thích thú, còn với những người hâm mộ CR7 thì lại đang vô cùng lo lắng & thương cảm vì sự việc chưa đến mức nghiêm trọng khiến anh bị truất quyền thi đấu như thế.

thực tế trong sự việc lần này Ronaldo cũng là người đáng trách vì hành vi bồng bột, để cảm hứng cá thể làm tác động ảnh hưởng đến ý thức chiến đấu chung của toàn đội. Việc Ronaldo chơi xấu đồng nghiệp Jeison Murillo & túm tóc cầu thủ này có hơi thô bạo & cần có 1 mức phạt để răn đe. nhất là một cầu thủ đình đám và có tầm tác động ảnh hưởng lớn như Ronaldo càng không hề có thái độ & cách cư xử như 1 tên côn đồ như vậy trên sân cỏ.

tuy vậy tấm thẻ đỏ mà trọng tài người Đức đề ra cho chân sút người Bồ là hơi nặng tay vì nhiều người chứng kiến cho rằng Ronaldo không còn túm tóc mà anh chỉ chạm vào đầu của cầu thủ bên phía kẻ thù khi cầu thủ đó đã ngã ra sân. nếu như ban đầu người xem cảm thấy khó tính cách cư xử hồ đồ của Ronaldo thì sau mặc nghe đưa ra quyết định của trọng tài mọi cá nhân lại thấy thương cho cầu thủ này. rõ ràng trọng tài Brych đã thiếu chút công tâm khi còn chưa kịp chú ý sự việc kỹ lưỡng đã vội ra quyết định.

Vậy mới thấy sự nóng nảy của Ronaldo đã dẫn đến hậu quả khó lường. Ở độ tuổi của Ronaldo & những kinh nghiệm thi đấu dày dặn của tớ, không nhiều bạn nghĩ rằng anh lại dễ bị mất bình tĩnh đến vậy. Trước đó ở World Cup 2018, Ronaldo cũng từng có lần thể hiện sự nóng nảy, mất bình tĩnh nhưng may mắn là việc không nghiêm trọng như lần này.

Trong trận đấu lần này, dễ dàng và đơn giản nhận biết ở Ronaldo có 1 sự bất thường kỳ lạ. cụ thể hơn sự nôn nả triển khai điều gì đấy đã khiến Ronaldo bị mất bình tĩnh và điều này đã khiến Juventus cũng trở thành hứng chịu hậu quả theo, vì ít nhất trong một trận đấu tiếp sau họ sẽ mất đi sự Ship hàng của Ronaldo.

Ronaldo vốn dĩ là một cầu thủ đình đám với năng lực săn bàn khiến cho bất kể đối thủ cạnh tranh nào cũng phải dè chừng, đây cũng là Tại Sao Lý Do các cầu thủ Valencia luôn dồn sự triệu tập vào Ronaldo & kèm cặp anh suốt trong quãng thời hạn trên sân, một trong những phần vì họ không muốn để Ronaldo có thời cơ ghi bàn, phần vì muốn chứng tỏ năng lực chuyên môn của tớ trước một phe đối lập mạnh của Juventus. chính sự sát sao này khiến Ronaldo cảm nhận thấy không dễ chịu và anh đã có các hành động chưa từng gặp phải từ trước đến giờ.

Lẽ ra Ronaldo cần bình tĩnh hơn để tìm ra 1 cách khác thông minh hơn thoát ra khỏi sự kìm kẹp của Murillo. Trong tình huống đó, Ronaldo đã hoàn toàn không hề là chính mình, dường tựa như các hành động của anh đều thực hiện vì cảm tính để thỏa mãn cơn tức giận kìm nén trong người.

http://nhacaiso.vn/link-vao-188bet/ đó chính là một trong bài học đắt giá dành riêng cho Ronaldo & cả những cầu thủ khác khi ra sân thi đấu. Ở độ tuổi 33, Ronaldo chưa tồn tại dấu hiệu giảm sút về thể lực cũng như khả năng chơi bóng nhưng cũng không còn nhiều thời hạn để Ronaldo có cơ hội trình diễn trên sân, chính vì thế thay vì nông nổi tức giận Ronaldo nên tận dụng mỗi lần thi đấu để thể hiện hết năng lực của tớ & mang lại thêm các danh hiệu về trước lúc giã từ sự nghiệp bóng đá.

Ng.Thảo

Art at its best.